Tích hợp khóa cửa thông minh Neolock với nền tảng Luxstay, AirBnb

Tích hợp khóa cửa thông minh Neolock với nền tảng Luxstay, AirBnb

09 Apr 2019 - blogs

Bạn có homestay tại nhiều tỉnh thành và bạn gặp vấn đề về việc kiểm soát khách ra vào? Bạn thấy bất lực mỗi khi khách yêu cầu giao chìa khóa vào ban đêm? Đừng lo, Neolock ra đời là dành cho bạn. Chỉ cần tích hợp khóa thông minh Neolock với nền tảng Luxstay hoặc AirBnb, việc quản lý căn hộ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Neolock là gì?

Neolock smart lock là dòng khóa điện tử thông minh do BTS Solutions phát triển cùng với công nghệ Singapore.

Dòng khóa này ra đời với mục đích giúp đỡ mọi người quản lý nhà cửa và tài sản dễ dàng hơn. Chủ nhà có thể quản lý căn hộ của mình từ xa, thông qua ứng dụng được cài đặt trên điện thoại.

\"\"

Cách thức hoạt động của Neolock

Neolock sử dụng công nghệ đồng bộ hóa và mã hóa. Các sản phẩm hoạt động bằng mã PIN hoặc kết nối bluetooh trên ứng dụng di động. Nó tương tự với thiết bị Token ngân hàng trực tuyến đã quen thuộc với nhiều người.

Chủ của thiết bị có thể tạo nhiều mật mã với thời hạn sử dụng nhất định cho những người khác nhau. Các mã này được gửi đi dưới nhiều hình thức như tin nhắn di động, email…

 


\"\"

 

Neolock cực kỳ phù hợp với hoạt động cho thuê nhà lưu trú. Bởi chủ nhà không cần giao chìa khóa theo yêu cầu của khách thuê vào bất kì thời điểm nào trong ngày mà có thể để khách tự mở, tự khóa cửa vào nhà. Khi hết thời gian cho phép, khách không thể tiếp tục sử dụng căn hộ nữa. Điều này giảm thiểu tình trạng khách đánh rơi, làm hỏng khóa; khách đánh thêm khóa; khách check in ban đêm… Ngoài ra, lịch sử ra vào căn nhà của khách cũng được ghi lại trên ứng dụng di động.

Khi tích hợp khóa Neolock, mỗi khi booking, mã Pin của căn hộ sẽ được tạo và gửi đi trong 12h trước khi khách checkin thông qua email hoặc SMS ...

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn: info@neolock.com.sg hoặc hotline: 0902 978 179