KHÓA CỬA ĐIỀU KHIỂN TỪ XA- TRANG BỊ CUỘC SỐNG TIỆN NGHI, HIỆN ĐẠI

Khóa cửa điều khiển từ xa được thiết kế với mục đích phục vụ nhu cầu mở khóa mà không cần đến tận vị trí cửa nhà. Các dòng khóa cơ thông thường làm mất khá nhiều thời gian và công sức mỗi khi có khách đến nhưng hiện nay với các loại khóa thông minh thì việc mở khóa đã trở lên đơn giản và dễ dàng đi rất nhiều. Ngoài tính năng mở khóa từ xa, sản phẩm còn có các tính năng tiện lợi khác như mở khóa bằng: Vân tay, mã số, thẻ từ mà không cần phải mang những chùm chìa khóa lích kích.

1. Khóa cửa điều khiển từ xa Neolock mở khóa bằng điện thoại

Chắc chắn không thể bỏ qua khóa cửa điều khiển từ xa Neolock nếu bạn muốn chọn sản phẩm ưng ý. Sự cam kết và uy tín chất lượng từ thương hiệu hàng đầu, nổi tiếng quốc tế.

Những dòng khóa điện tử Neolock cao cấp điều khiển từ xa có thể lắp đặt remote bấm từ khoảng cách nhất định. Bạn không phải đến tận cửa mà chỉ cần nhấn nút – đơn giản và nhanh chóng.

Thêm một lựa chọn nữa là quản lý cửa ra vào qua điện thoại thông minh. Chỉ cần tải app về điện thoại, bạn đã có thể kiểm soát ra vào trực tiếp mà không cần thao tác tại khóa. Điều này cũng hỗ trợ người chủ biết rõ người ra vào cửa để kiểm soát dễ dàng hơn.

Khóa cửa điều khiển từ xa Neolock mở khóa bằng điện thoại

– Được làm bằng chất liệu thép khối chống mài mài mòn. Khóa cửa điều khiển từ xa Neolock cực kỳ an toàn. Sản phẩm có độ bền cao, không lo kẻ gian phá khoá hay đột nhập vào nhà.

– Trang bị hệ thống điều khiển từ xa nên người dùng đóng mở cửa nhanh chóng với khoảng cách rất xa.

– Tính năng mã hoá hiện đại, công nghệ cài đặt mã số ảo khiến người ngoài khó biết được mã số thật. Hạn chế thấp nhất các trường hợp bị lộ mật khẩu hoặc quay lén.

– Tích hợp đủ 5 tính năng mở khoá cửa hiện đại: Bằng vân tay, mở bằng thẻ từ, mở bằng mã số, mở bằng chìa khoá cơ và mở bằng remote điều khiển từ xa.

– Thiết kế sang trọng, vẻ ngoài bắt mắt không chỉ bảo vệ ngôi nhà mà còn tăng thẩm mỹ cao cho không gian.

2. Nên chọn khóa cửa điều khiển từ xa nào?

Điều này còn tuỳ thuộc vào nhu cầu riêng và mục đích của mỗi người. Từng loại khóa điện tử đều có tính năng ưu việt riêng, hợp với kinh tế, sử dụng khác nhau. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dòng khóa cửa điều khiển từ xa với nhiều tính năng ưu việt tuy nhiên việc có quá nhiều chủng loại khiến người sử dụng bị rối thông tin. Vì vậy khi chọn mua sản phẩm khóa cửa điện tử thông minh, bạn nên chọn những công ty có uy tín và thương hiệu trên thị trường.

Neolock tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và thi công lắp đặt khóa cửa điện tử thông minh. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và đội ngũ kỹ thuật, tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn chiếc khóa cửa ưng ý cho ngôi nhà của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ Neolock
 Hotline : 0902 978 179 - 0986 435 388
 Email : info@neolock.vn