KHÓA ĐIỆN TỬ THÔNG MINH – GIẢI PHÁP CHO CUỘC SỐNG AN TOÀN VÀ TIỆN LỢI

Bên cạnh đó, các loại khóa truyền thống gần như không còn phù hợp với nhịp sống hiện đại hóa ngày này. Trong quá trình sử dụng khóa truyền thống thường làm người dùng đối mặt với một số bất cập thường thấy như thất lạc chìa khóa, phải tạo nhiều chìa khóa cơ cho các thành viên (trong gia đình/ công ty/ …).

Chính vì vậy, khóa cửa thông minh đang thay thế các loại khóa truyền thống và dần khẳng định vị thế của mình vì ba lý do: công nghệ bảo mật cao, tiện ích – cho phép chủ động quản lý ra vào, điều khiển khóa từ xa qua ứng dụng điện thoại và mẫu mã thiết kế sang trọng, hiện đại.

An Toàn Và Tiện Lợi Với Công Nghệ Bảo Mật Của Khóa Điện Tử Thông Minh

Hiện tại trên thị trường Việt Nam, thị trường khóa điện tử thông minh khá đa dạng. Tuy nhiên, sản phẩm với tính năng tạo mật mã mở khóa từ xa mà không internet thì không thể bỏ qua dòng khóa neoLOCK – được quản lý bằng ứng dụng di động với cả hệ điều hành iOS và Android. Với dòng khóa neoLOCK, người dùng có thể mở khóa bằng nhiều cách như mã PIN, chìa khóa cơ và đặc biệt là Bluetooth điện thoại. Ứng dụng và khóa neoLock có “giao thức kết nối” tương tự như hệ thống tạo mã OTP dành cho các giao dịch trực truyến trong lĩnh vực ngân hàng. Chính vì lý do đó, dù ở chế độ ngoại tuyến (offine), neoLOCK vẫn có thể được quản lý qua ứng dụng điện thoại mà không phải lo lắng về việc có wifi hay không hoặc là nguy cơ bị “hack” khi truy cập Internet.

Kiểm soát thông tin ra vào nhà từ xa một cách chủ động

Bằng cách truy cập vào ứng dụng NeoLOCK, người dùng có khả nằng tạo mã PIN mở khóa vô cùng linh hoạt như mật khẩu vĩnh viễn, mật khẩu dùng 1 lần duy nhất, mật khẩu có thời gian hiệu lực tùy chỉnh, … Bên cạnh đó, người dùng có thể cấp mật khẩu riêng cho mỗi khách đến nhà trong khoảng thời gian sử dụng giới hạn. Mật khẩu sau khi được tạo bằng ứng dụng điện thoại và gởi đến cho người nhận từ xa thông qua email hoặc tin nhắn điện thoại. Điều này rất tiện lợi cho người dùng khi ở xa nhưng vẫn có thể chia sẻ quyền mở khóa với các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè. Và tất cả lịch sử ra vào sẽ được hệ thống lưu lại.

Thông qua giao thức kết nối Bluetooth, chiếc điện thoại thông minh cũng được dùng như là “chìa khóa” mở cửa - eKey. Như mã PIN, e-Key Bluetooth cũng có thể được chia sẻ cho tài khoản người dùng khác trên ứng dụng neoLOCK và mỗi eKey cũng sẽ được thiết lập thời gian hiệu lực nhất định nhằm đảm bảo an ninh cho chủ nhà.

Thực tế chứng thực, việc chuyển đổi từ khóa truyền thống sang khóa điện tử thông minh là bước tiến về công nghệ tất yếu trong lĩnh vực thiết bị gia dụng. Theo thống kê hiện tại khóa điện tử thông minh đang rất được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới như Úc, Nhật Bản, Mỹ, Anh, Singapore, … Tuy rằng khóa điện tử thông minh được đưa vào thị trường Việt Nam chưa bao lâu nhưng theo đánh giá của đại đa số khách hàng, đặc biệt là các khách hàng là đối tác của Airbnb, khóa điện tử thông minh đã đáp ứng được trọn vẹn nhu cầu bảo mật, an ninh và tiện ích đối với người dùng.

Ưu đãi tháng 12:

Trong tháng 12 này, từ ngày 01/12/2017 đến 31/12/2017, khi mua khóa điện tử thông minh neoLOCK, bạn sẽ được:

  • Giảm ngay 20% trên mỗi hóa đơn đối với tất cả các loại khóa điện tử thông minh neoLOCK
  • Miễn phí chi phí lắp đặt
  • Gói bảo hành trọn gói 2 năm.

Gọi số Hotline 0902 978 179 hoặc truy cập website: neolock.vn để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm neoLOCK.